Các cách Kiếm tiền online tại nhà 2021 – kiếm tiền online 2021

Kiếm tiền online tại nhà là tập hợp tất cả các cách thức mà bạn tận dụng chiếc máy tính có kết nối internet để kiếm tiền. Kiếm tiền online tại nhà đang là xu hướng và rất phổ biến với mẹ bỉm sữa và sinh viên.

Kiếm tiền online 2021 có rất nhiều cách để thực hiện, bài viết sau đây kiếm tiền 101 sẽ giới thiệu bạn các cách kiếm tiền online tại nhà nhé.

Các cách kiếm tiền online tại nhà 2021 bạn cần biết

Những cách sau đây sẽ có thể làm các bạn thay đổi suy nghĩ về cách kiếm tiền online. Có những cách chỉ có thể kiếm được rất ít tiền chứ không hẳn cách nào cũng có thể kiếm được nhiều tiền nhé.

Kiếm tiền bằng ứng dụng điện thoại

Nếu bạn sử dụng điện thoại có thể kết nối internet, bạn có thể kiếm các ứng dụng giúp bạn có thể kiếm thêm thu nhập, bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ như đọc quảng cáo, làm khảo sát, xem video hoặc mời người dùng,…

Cách này dễ kiếm ra tiền nhưng số tiền kiếm tiền rất nhỏ

Lưu ý: Tìm hiểu thật kỹ trước khi làm, có rất nhiều ứng dụng lừa đảo

Kiếm tiền online 2021 với Shopee dropshipping

kiếm tiền online tại nhà 2021 - dropshipping

Đối với hình thức kiếm tiền online dropshipping shopee bạn mà bạn không cần nhập hàng cũng có thể bán trên shopee.  Bạn sẽ tìm nguồn hàng tốt nhất, triển khai bán hàng khi có đơn thì bên nguồn hàng sẽ ship cho người mua & bạn được lời khoản chênh lệch.

Không cần vốn, chỉ cần đầu tư thời gian

Lưu ý: Các bạn cần tìm nguồn hàng với hoa hồng tốt, phù hợp với công sức mình bỏ ra, tìm mặt hàng dễ bán nhé.

Kiếm tiền online với Affiliate Marketing – Sales68.com

kiếm tiền online bằng Affiliate marketing

Kiếm tiền với Affiliate Marketing cũng gần giống với dropshipping nhưng mô hình sẽ khác nhau. Đối với Affiliate Marketing các bạn kiếm được tiền hoa hồng khi bán được sản phẩm hoặc dịch vụ từ nhà cung cấp.

Nói dễ hiểu hơn thì tiếp thị liên kết là bạn tìm cách quảng bá cho người khác và kiếm hoa hồng khi khách hàng mua qua liên kết giới thiệu của bạn.

Lưu ý: Để có thể kiếm tiền online bằng tiếp thị liên kết các bạn thường phải tìm hiểu thật kỹ các nền tảng, lựa chọn những cách kiếm tiền phù hợp với bản thân, chọn những sản phẩm có khả năng chuyển đổi cao.

 

Kiếm tiền online bằng việc trở thành Freelancer

Kiếm tiền online bằng freelancer là kiếm tiền bằng chính khả năng của mình, freelancer làm việc không gò bó, không phụ thuộc vào bất kỳ công ty nào. Thu nhập cũng rất ổn định với cách kiếm tiền này.

Các Freelancer kiếm tiền bằng cách nhận những công việc nhanh chóng như:

  • Thiết kế đồ họa: nhận thiết kế logo, banner, danh thiếp,…
  • Digital Marketing: Content marketing, SEO,
  • Dịch vụ wordpress: Thiết kế, tạo trang web, cài theme,…
  • Dịch thuật: Nếu bạn tự tin về khoản ngôn ngữ: tiếng anh, tiếng trung, tiếng hàn,… Các bạn có thể tạo Gig về dịch thuật

Lưu ý: các bạn nên kiếm những công việc nào đúng khả năng và sự hiểu biết của mình, tìm hiểu thật kỹ các công việc trước khi làm để tránh bị lừa đảo.

Kiếm tiền với youtube

kiếm tiền online với youtube

Hình thức kiếm tiền với youtube cũng đã có rất nhiều người làm nên chắc bạn cũng đã biết đến. Hiện nay có rất nhiều kênh youtube nhận được nút vàng nút bạc kiếm được số tiền khá lớn như: Bà Tân vlog, Quỳnh Trần JP,…

Cách kiếm tiền này yêu cầu bạn có sự sáng tạo, quay nội dung độc lạ, nói chuyện dễ nghe. Với hình thức này bạn có thể kiếm tiền được từ nhiều nguồn. Bạn có thể quay những video với chủ đề review và để thêm link affiliate dưới phần mô tả để vừa kiếm tiền từ quảng cáo, vừa kiếm tiền từ affiliate.

 

Lưu ý: Để làm với hình thức này bạn cần tìm hiểu thật kỹ những cách làm SEO cho youtube, Khi kênh của bạn có nhiều subscribe nghĩa là kênh của bạn rất được nhiều người tin tưởng và mức độ kiếm tiền sẽ dễ hơn rất nhiều.

Kiếm tiền online bằng cách bán hàng trên Facebook

những cách kiếm tiền online 2021

Facebook là MXH phổ biến nhất tại Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể xem Facebook như một công cụ kiếm tiền. Ngoài ra, chúng ta cũng đã quen thuộc với trang MXH này, từ việc post bài cho đến bình luận và tương tác với mọi người. Hiện nay, nhu cầu mua sắm online ngày càng phổ biến, nhất là trên facebook. Bạn có thể tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng từ người già đến trẻ nhỏ hay trên toàn thế giới một cách nhanh nhất.

Do đặc điểm chủ yếu là đối tượng người dùng có độ tuổi từ 18 đến 35, nên các mặt hàng được quan tâm nhiều nhất trên Facebook thường liên quan đến làm đẹp, giải trí và các dịch vụ phù hợp với thị hiếu của người trẻ. Vì vậy, bạn nên ưu tiên các sản phẩm phù hợp với những tiêu chí sau để bắt đầu tiếp thị chúng trên Facebook:

Độc và lạ: Những sản phẩm độc và lạ lại dễ thu hút khách hàng

Có tính giải trí cao: Các sản phẩm có tính giải trí cao dễ được săn tìm.

Sản phẩm theo trào lưu, trend: Các sản phẩm này thường hot một thời gian nhất định, dễ bán, dễ tiếp thị.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn kiếm tiền từ tiếp thị liên kết trên facebook 2021

kết

Vậy là  tôi đã giới thiệu bạn các cách kiếm tiền online tại nhà mà cách thức làm dễ nhất và ít lừa đảo nhất. Các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn những cách đó bằng những bài đọc mà mình đã chèn thêm link nhé.

Ngoài ra, các bạn có thể học cách chạy quảng cáo để hiệu quả hơn. Nhưng để tránh rủi ro, các bạn phải có kỹ năng chạy quảng cáo, đừng đem tiền đổ sông đổ biển. Chúc các bạn thành công!